Báo giá cốp pha gỗ keo chính xác, uy tín

Một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho các công trình đó là ván cốp pha. Bài viết dưới đây là những chia sẻ về báo giá cốp pha gỗ keo cùng những thông tin về sản phẩm mà bạn có thể tham khảo.

Báo giá cốp pha gỗ keo
Báo giá cốp pha gỗ keo

Giới thiệu về cốp pha gỗ keo

Cốp pha được hiểu chung là vật dụng dùng để định hình bê tông tươi. Cốp pha gỗ keo là sản phẩm cốp pha được làm một cách thủ công nhất. Thành phần chủ yếu của cốp pha là thân cây gỗ keo, được đóng khuôn cố định và chắc chắn với mục đích phục vụ cho quá trình thi công các công trình xây dựng. 

Cốp pha gỗ keo có những ưu điểm nào?

Cốp pha được sản xuất từ nguyên liệu gỗ keo nguyên chất, đảm bảo được những ưu điểm tuyệt đối của gỗ keo. Gỗ keo có tính dẻo, dai chính vì thế, trong quá trình sử dụng để thi công các công trình, loại cốp pha này sẽ đảm bảo được tính chịu nhiệt và chịu áp lực tốt. 

Bên cạnh đó, cốp pha gỗ keo là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. Chất liệu gỗ tự nhiên sau khi được sử dụng làm cốp pha có thể được tái chế và sử dụng lại với nhiều mục đích khác nhau. Gỗ keo sau khi không được tái sử dụng cũng có khả năng tự phân hủy và bảo vệ môi trường cực kỳ tốt.

Cốp pha gỗ keo đảm bảo chất lượng
Cốp pha gỗ keo đảm bảo chất lượng

Các ứng dụng của cốp pha gỗ keo trong đời sống

Không chỉ riêng cốp pha gỗ keo mà hầu hết, tất cả loại cốp pha đều được sử dụng và ứng dụng trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Cụ thể, các khối cốp pha được sử dụng để đúc các khuôn bê tông thành cột tường, cột đỡ,… Các khối cốp pha giúp cho việc giữ khối bê tông thành hình từ lúc chưa khô tới lúc bê tông đã đạt độ cứng cáp nhất định.

Báo giá cốp pha gỗ keo chính xác nhất

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại cốp pha gỗ keo với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá phổ biến nhất đối với cốp pha gỗ keo sẽ dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn một tấm.

  • 15*90*2000 : 100.000 – 130.000 đồng
  • 20*90*2000 : 120.000 – 140.000 đồng
  • 12*90*2000 : 90.000 – 120.000 đồng
  • 12*90*3000 : 130.000 – 150.000 đồng

Tùy vào yêu cầu kích thước và chất lượng của sản phẩm, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với loại cốp pha gỗ keo sẽ có mức giá hợp lý hơn so với những loại cốp pha khác. 

Thaduco - đơn vị cung cấp cốp pha gỗ keo uy tín
Thaduco – đơn vị cung cấp cốp pha gỗ keo uy tín

Địa chỉ mua cốp pha gỗ keo đảm bảo chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán nhiều loại cốp pha đa dạng về mức giá và chất lượng sản phẩm khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc đơn vị cung cấp cốp pha gỗ keo uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Thaduco là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện, vật liệu phục vụ các công trình xây dựng đạt chuẩn. Với phương châm làm việc vì trách nhiệm và tâm huyết, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm sẽ tạo nên thương hiệu, chính vì thế, đơn vị chúng tôi đảm bảo cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, phục vụ quá trình thi công có hiệu quả. 

Với phương châm làm việc hết sức tuyệt vời, Thaduco luôn nhận được những đánh giá hài lòng, rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. 

Để được báo giá cốp pha gỗ keo một cách chi tiết và chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

  • Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội
  • Chi Nhánh: Số 219 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Email: chinh.thaduco@gmail.com
  • Điện thoại: 024. 3636. 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.