Báo giá gỗ dán công nghiệp bán chạy tại THADUCO

Hiện nay, khi ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh gỗ công nghiệp thì việc báo giá gỗ dán công nghiệp của từng cơ sở lại mang ý nghĩa nhất định. Giúp khách hàng biết được cơ sở nào bán với mức giá thấp hay cao và liệu mức giá đó có xứng với chất lượng gỗ dán hay không.

Vấn đề này sẽ đơn giản hơn nếu bạn biết mức báo giá gỗ dán công nghiệp trung bình là bao nhiêu và câu trả lời sẽ có trong bài viết sau của THADUCO. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao gỗ dán công nghiệp lại bán chạy hiện nay?

Mẫu gỗ dán công nghiệp được liệt kê vào danh sách những mẫu gỗ công nghiệp giá rẻ nhất hiện nay và là đối thủ chính mẫu cốp pha giá rẻ. Tuy nhiên, nếu xét về ứng dụng trong cuộc sống, thì gỗ dán được ưa chuộng nhiều hơn trong những lĩnh vực sau:

– Sản xuất đồ nội thất giá rẻ, bắt mắt.

+ Các dòng bàn ghế được sản xuất với mức giá rất rẻ và gần tương đương những bộ bàn ghế inox hiện nay. Nhưng bàn ghế bằng gỗ vẫn mang đến nét sang trọng và tôn lên sự tinh tế trong không gian nội thất.

+ Tủ đựng quần áo, vách ngăn tường, kệ đựng đồ cũng được thị trường phân khúc giá rẻ đánh giá rất cao. Nhất là mua bán online thuận lợi hơn, chính sách bảo đảm được cam kết và thực thi chặt chẽ hơn. Đã mang đến hướng mới trong tiếp cận người tiêu dùng. Giúp các dòng nội thất này có số lượng bán rất lớn và được kỳ vọng tăng trưởng trong tương lai.

– Sản xuất các dòng cửa đi, cửa sổ công nghiệp giá rẻ.

Những mẫu cửa này thường được phủ thêm nước sơn PU hoặc PVC trong suốt để tăng độ bền, khả năng chống nước của cửa gỗ dán.

Chất lượng gỗ ảnh hưởng đến mức giá bán gỗ dán như thế nào?

Chất lượng gỗ dán ngoài ảnh hưởng từ việc báo giá gỗ dán công nghiệp thì còn ảnh hưởng bởi các yếu tố sau:

– Phôi gỗ hay miếng gỗ dán từ loại gỗ mềm hay gỗ cứng và tuổi gỗ non hay đủ tuổi. Điều này quyết định bởi giá tiền cùng mẫu cao hay thấp và đơn vị kinh doanh được đánh giá độ uy tín như thế nào.

– Dòng keo gỗ dán dùng Formaldehyde đắt hơn Keo Phenol.

– Mặt ván được xử lý cả hai mặt đắt hơn 1 mặt. Nếu phủ thêm lớp Veneer/ Laminate sẽ đắt hơn ván gỗ chỉ phủ lớp film và đắt hơn nhiều so với sơn bóng.

– Độ dày gỗ ép (5-20mm) và độ dày lớp phủ ngoài ván. Độ dày càng cao giá thành càng “chát” và chất lượng tương xứng với giá thành.

– Độ ẩm gỗ ép (20-35%) càng thấp giá càng cao. Vì độ ẩm cho phép người sản xuất tạo ra những đồ nội thất chống chịu độ ẩm môi trường cao tốt hơn, bền hơn.

Báo giá gỗ dán công nghiệp tại THADUCO

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối gỗ dán công nghiệp chất lượng cao. Với mức giá cạnh tranh so với thị trường. 

Cụ thể, báo giá gỗ dán công nghiệp thông thường trên thị trường hiện nay dao động (kích thước tiêu chuẩn 1220×2440mm):

(1) Dày 5mm 140.000/tấm

(2) Dày 6mm 150.000/tấm

(3) Dày 8mm 180.000/tấm

(4) Dày 12mm 255.000/tấm

(5) Dày 18mm 370.000/tấm

….

Mức giá này sẽ thay đổi tùy vào loại gỗ dán mà tăng 20-35% giá tiền.

(1) Gỗ dán chịu nước.

(2) Gỗ dán chịu nắng và nước.

(3) Gỗ dán phủ Laminate.

(4) Gỗ ghép thanh phủ Veneer.

Vì vậy, để nhận báo giá gỗ dán công nghiệp chính xác nhất và nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ THADUCO chúng tôi để được báo MỨC GIÁ HẤP DẪN VÀ ƯU ĐÃI NHẤT trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.