Ván khuôn phủ phim có thể được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí thi công. Báo giá ván khuôn phủ phim hiện tại trên thị trường đang là bao nhiêu? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi.

báo giá ván khuôn phủ phim

Nhận biết ván khuôn phủ phim

Ván khuôn phủ phim thực chất là những lớp gỗ công nghiệp ép lại với nhau và được liên kết bằng những lớp keo chống nước bền bỉ. Bề mặt được bao phủ bởi một lớp phim có tác dụng chống thấm rất cao. Điều này giúp cho ván ép có được độ bền lâu dài.

Keo ép ván hay còn gọi là nhựa kết dính thường được sử dụng cho sản xuất ván ép phủ phim gồm 2 loại chính là Melamine và Phenolic. 2 loại keo này có thể dễ dàng mua về sử dụng tại các công ty sản xuất keo chuyên dụng. Một số các nhà máy có kinh nghiệm lâu năm thường sẽ tự sản xuất keo ép phục vụ cho quá trình sản xuất ván của công ty.

Phân loại ván khuôn phủ phim

Ván khuôn phủ phim có cấu tạo gồm 3 phần chính là lớp keo, ruột ván cùng lớp phim. Mỗi chỉ số khác nhau sẽ cho ra một loại ván ép phủ phim khác nhau. Hiện nay, những nhà sản xuất thường sẽ phân loại theo độ dày của ván như sau:

báo giá ván khuôn phủ phim giá rẻ

 • Ván khuôn phủ phim 12mm.
 • Ván khuôn phủ phim 15mm.
 • Ván khuôn phủ phim 18mm.
 • Ván khuôn phủ phim 21mm.

Khi mua ván, nếu bạn muốn kiểm tra chất lượng của ván ép thì có thể sử dụng kỹ thuật được xem là đơn giản nhất đó là bỏ mảnh ván ép vào trong nước đun sôi. Nếu sau khoảng 10 – 15 giờ mà ván không bị phân rã chứng tỏ ván sử dụng một loại keo tốt và có chất lượng cao.

Báo giá ván khuôn phủ phim

Để báo giá ván khuôn phủ phim, những nhà sản xuất sẽ dựa trên kích thước, loại cốt liệu tạo thành ván, độ dày, loại keo kết dính cùng thành phần phim phủ bên ngoài. Ví dụ như:

Báo giá ván khuôn phủ phim theo ruột ván

Ruột ván Độ dày

Kích thước

Giá bán
Gỗ cao su 12mm 1.22m x 2.44m 260.000/ tấm
15mm 310.000/ tấm
18mm 370.000/ tấm
Gỗ bạch đàn 12mm 270.000/ tấm
15mm 320.000/ tấm
18mm 370.000/ tấm

Báo giá ván khuôn phủ phim theo độ dày

Ván ép phủ phim đen Đơn giá (VNĐ/Tấm)
1220x2440x12mm 255.000
1220x2440x15mm 305.000
1220x2440x180mm 355.000

THADUCO – Đơn vị thi công ván khuôn phủ phim uy tín, chất lượng

Công ty gỗ Thành Dương – THADUCO là đơn vị thi công ván khuôn phủ phim được trang bị hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất theo công nghệ 4.0. Đến với chúng tôi, bên cạnh nhận được dòng sản phẩm chất lượng, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất.

 • Khách hàng sẽ được những chuyên gia thiết kế tư vấn cho các thông tin chi tiết về vật liệu gỗ công nghiệp cũng như gỗ tự nhiên.
 • Cung cấp các phong cách nội thất thời thượng.
 • Tư vấn các ý tưởng bố trí nội thất sáng tạo, đảm bảo về mặt công năng sử dụng và những yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình bạn.
THADUCO - Đơn vị thi công ván khuôn phủ phim uy tín

THADUCO – Đơn vị thi công ván khuôn phủ phim uy tín

Bảng báo giá ván khuôn phủ phim mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để được báo giá thi công ván khuôn phủ phim, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đơn vị thi công.

 • Trụ sở chính: Số 50, đường 419 – Thạch Xá – Thạch Thất – TP. Hà Nội
 • Chi Nhánh: Số 219 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: 0936.661.163 – Ms. Chinh
 • Website: thaduco.vn

Trên đây THADUCO vừa chia sẻ một số thông tin xoay quanh báo giá ván khuôn phủ phim trên thị trường nội thất hiện nay. Hy vọng các chia sẻ hữu ích này sẽ giúp cho bạn đọc hiểu thêm về một dòng ván công nghiệp đang thịnh hành. Đồng thời lựa chọn được những sản phẩm đồ nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *