Cập nhật giá cốp pha phủ phim mới nhất năm 2021

Cốp pha phủ phim là loại vật liệu công nghiệp được nhiều nhà đầu tư tin chọn. Chủ yếu được sử dụng để đúc bê tông ở cho các công trình xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu mua và cần cập nhật giá cốp pha phủ phim mới nhất năm 2021 thì xem ngay bài viết này nhé!

1. Cốp pha phủ phim là gì?

Cốp pha phủ phim hay còn gọi là ván ép phủ phim là loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cấu tạo của nó chính là các lớp gỗ lạng mỏng ghép lại với nhau bằng chất keo đặc dụng có khả năng chống nước cao cấp. Trải qua quá trình ép nhiệt các lớp gỗ sẽ dính chặt tăng độ chắc chắn của ván. Bề mặt được bao phủ bằng lớp phim màu có công dụng chống thấm, chịu lực và bảo vệ ván tránh trầy xước hiệu quả.

>>Xem thêm: bán ván cốp pha phủ phim

Cốp pha phủ phim là gì?

Cấu tạo của cốp pha phủ phim có 3 phần: lớp keo, ruột ván và lớp phim phủ. Cụ thể:

– Lớp keo: loại keo sử dụng nhiều trong công nghiệp Việt Nam là Phenolic, Melamine và Urea formaldehyde. Các loại keo này có đặc tính chung chính là khả năng chống thấm nước rất tốt. Có nhiều đơn vị còn sử dụng các loại keo này mix với nhau theo tỷ lệ vàng để tăng độ kết dính bền bỉ giữa các tấm ván. Và kháng nước hiệu quả hơn khi sử dụng cốp pha để đúc bê tông hay để ngoài trời mưa.

– Ruột ván: đây là yếu tốt quan trọng tạo nên chất lượng của cốp pha. Các loại gỗ thường dùng để làm ván chủ yếu là gỗ cứng, bạch dương, thông,… Thân gỗ sẽ được lạng thành các tấm gỗ mỏng và kết dính lại với nhau bằng keo và ép ở nhiệt độ cao. Nhờ đó cốp pha sẽ có độ chịu lực cao và khó bong tróc hơn những loại khác.

– Phim phủ: cốp pha sẽ được trải lên bề mặt của nó một màng nhựa màu mỏng tạo nên độ bóng láng và bảo bảo vệ mặt gỗ không bị trầy xước. Màu phim phổ biến nhất hiện nay là nâu và đen với chất lượng khác nhau. 

Ván cốp pha phủ phim được phân loại bằng độ dày của ván, có 4 loại cơ bản: cốp pha 12mm, 15mm, 18mm và 21mm.

2. Ưu điểm vượt trội của cốp pha phủ phim

Cốp pha phủ phim được sử dụng ở công trình xây dựng

Cốp pha phủ phim được nhiều nhà đầu tư lựa chọn sử dụng có dự án, công trình của họ bởi những ưu điểm nổi trội của nó mà khó có loại khác thay thế được. Cụ thể những ưu điểm đó là:

– Cốp pha phủ phim có khả năng chống thấm nước tốt nên có thể dùng để đổ bê tông và dùng ngoài trời mưa, nơi ẩm thấp mà không lo ván sẽ bị bong tróc.

– Bề mặt của cốp pha bằng phẳng bóng loáng và khó bám vữa xi măng nên khi đúc bê tông sẽ cho thành phẩm đẹp góc cạnh, không mất công tô trát lại. Hơn nữa, cốp pha phim cong có khả năng chịu lực cao nên đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của công trình.

– Loại ván ép cốp pha phủ phim này có trọng lượng khá nhẹ và dễ lắp đặt nên có thể dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí khi có thể tái sử dụng nhiều lần.

– Một ưu điểm khác nữa đó là giá cốp pha phủ phim rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên và các loại gỗ công nghiệp khác. 

3. Giá cốp pha phủ phim mới nhất của công ty gỗ Thành Dương

Công ty gỗ Thành Dương chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trong đó, gỗ cốp pha phủ phim là sản phẩm luôn nằm top bán chạy nhất của đơn vị. Có được thành tựu như vậy là nhờ vào 2 yếu tố quan trọng: chất lượng hoàn hảo và giá cốp pha phủ phim tại Hà Nội của công ty Thành Dương rất cạnh tranh trên thị trường. 

Để biết giá cốp pha phủ phim mới nhất năm 2021 của công ty Thành Dương, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp mức giá tốt nhất cho bạn.

>>Tham khảo thêm: 

Ván ghép thanh cao su

gỗ ghép thanh giá rẻ

gỗ ghép thanh phủ veneer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.