Có mấy loại gỗ ghép thanh giá rẻ hiện nay?

Gỗ ghép thanh giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các xưởng sản xuất đồ nội thất giá rẻ nói chung và một số công ty sản xuất sàn gỗ nói riêng. Vì ván gỗ được ghép từ các thanh gỗ tự nhiên nhỏ, thay vì bột gỗ như nhiều dòng ván gỗ công nghiệp khác.

Điều này giúp cho ván gỗ ghép thanh vừa mang lại lợi ích kinh tế (giá rẻ). Và cả đảm bảo những ưu điểm dòng gỗ tự nhiên hơn dòng gỗ công nghiệp: độ bền, khả năng chống nước, kháng ẩm và độ cứng chịu lực tốt hơn. Song song đó, điểm thu hút người mua nằm ở sự đa dạng của gỗ ghép thanh, kích thước, màu sắc,….

Để tìm hiểu chi tiết lợi ích dòng gỗ ghép thanh mang lại, cũng như những mẫu gỗ ghép thanh đang được thị trường ưa chuộng thì hãy cùng THADUCO tham khảo qua bài viết sau đây!

Thị trường cung cấp gỗ ghép thanh giá rẻ.

Hiện nay thị trường cung cấp gỗ ghép thanh giá rẻ rất sôi động. Điều này được đánh giá trên hai khía cạnh:

– Giá gỗ ghép thanh: mức giá sàn trung bình dành cho miếng gỗ kích thước 50-100cm, dày 1.8 cm giá dao động 300-320.000 đồng/ tấm. Và là ván gỗ ghép thanh được làm phẳng, phủ lớp sơn bóng 1 mặt còn 2 mặt thì tăng thêm 30-50.000 đồng/tấm.

– Đa dạng các dòng gỗ: ván gỗ ghép thanh từ cao su, gỗ thông, gỗ tràm, cho tới các dòng gỗ non, gỗ xoan, gỗ tần bì, gỗ dăm được ép thành ván,… Hoặc bột gỗ được thêm keo để tạo thành các thanh gỗ.

Điều này mang đến nhiều rủi ro cho khách hàng, nếu không có kinh nghiệm chọn mua thì khó lòng phân biệt được dòng gỗ ghép thanh nào chất lượng. Ngay cả phân biệt dòng gỗ ghép thanh hay dòng gỗ ép bột gỗ cũng đã là điều khó. Vì vậy, để lựa chọn đúng dòng gỗ chất lượng, giá tốt nhất thì nên cân nhắc kỹ càng trước khi chọn cơ sở cung cấp gỗ ghép thanh.

THADUCO – thương hiệu uy tín công ty cổ phần gỗ Thành Dương

Công ty cổ phần gỗ Thành Dương chuyên sản xuất kinh doanh và xuất nhập khẩu chuyên nghiệp các loại ván gỗ ép công nghiệp như ván MDF, Ván dăm, Ván gỗ dán chịu nước, Ván ghép thanh … từ các nước Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Việt Nam… và các loại gỗ tự nhiên (Mỹ và Châu Âu) nhằm phục vụ nhu cầu nguyên vật liệu cho ngành trang trí nội ngoại thất và xây dựng.

Được rất nhiều khách hàng trong nước đón nhận thương hiệu THADUCO kèm theo đó là sự phản hồi tích cực của khách hàng về tất cả cả dòng gỗ. Nổi bật nhất phải kể đến dòng gỗ ghép thanh giá rẻ. Khi nó đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về thông số kỹ thuật, độ ẩm, màu sắc,… và cả những nhu cầu về chính sách giá bán, hậu mãi ƯU ĐÃI.

Các dòng gỗ ghép thanh giá rẻ tại THADUCO

THADUCO hướng tới sự phục vụ toàn diện về dòng ván gỗ ghép thanh tự nhiên. Nên đã cung cấp đến thị trường những dòng ván gỗ chất lượng nhất và ưa chuộng nhất hiện nay:

(1) Ván ghép thanh phủ bóng

(2) Ván ghép thanh phủ Veneer

(3) Cao Su Ghép Thanh

(4) Ván ghép thanh Gỗ eo

(6) Ván Gỗ ghép thanh Thông

(7) Ván gỗ ghép thanh Xoan

Nếu quý khách đang có nhu cầu lựa chọn dòng gỗ tốt nhất trong các dòng gỗ trên hoặc lựa chọn dòng gỗ ghép thanh giá rẻ nhất. Thì vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.