Công ty cung cấp cốp pha phủ phim giá rẻ tại Hà Nội

Ván ép phủ phim là hội tụ đầy đủ những yêu cầu mà một chủ thầu xây dựng cần. Vì thế, đây là một trong những lựa chọn tối ưu cho mọi công trình thi công. Hiểu được điều đó, THADUCO xin giới thiệu cốp pha phủ phim giá rẻ tại Hà Nội và một số tiêu chuẩn chọn nhà cung cấp chất lượng.

Cốp pha phủ phim là gì?

Cốp pha phủ phim hay còn gọi là ván ép phủ phim hay ván phủ phim là loại ván ép công nghiệp được tạo nên từ những lớp gỗ dạng mỏng. Trải qua quá trình ép nóng dưới nhiệt độ từ 120 độ C – 140 độ C và liên kết bằng loại keo WBP – Phenolic cao cấp, cuối cùng là phủ lên một lớp phim chống nước để tạo ra những tấm ván ép phủ phim chất lượng.

Ván ép cốp pha là sản phẩm thay thế cho ván gỗ tự nhiên

Ứng dụng của cốp pha phủ phim?

Ngoài việc sử dụng trong các công trình xây dựng để cố định bê tông, ván ép phủ phim còn ứng dụng trong việc lát sàn phòng ngủ, phòng học, văn phòng… Bên cạnh đó, với khả năng chống nước tốt người ta còn sử dụng ván ép với mục đích đóng tàu.

Ván cốp pha phủ phim có tính đa dạng về ứng dụng 

5 lý do khách hàng nên lựa chọn ván ép cốp pha phủ phim

  • Thứ nhất: với diện tích bề mặt lớn, rất thuận tiện cho việc tháo dỡ, lắp đặt, nhằm rút ngắn thời gian thi công. Bên cạnh đó, đa số các nhà sản xuất sẽ nhận cung cấp các loại ván theo yêu cầu của khách hàng về kích thước và độ dày.

  • Thứ hai: ván cốp pha có độ chịu lực tốt cũng như bề mặt nhẵn mịn sẽ đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ cho các khối bê tông tươi.
  • Thứ ba: ván cốp pha có tính đàn hồi cao, có khả năng chống nước, không bị cong vênh, nứt nẻ. Vì thế, số lần tái sử dụng của ván phủ phim rất cao (từ 5-11 lần) giúp tối ưu chi phí đầu tư, thi công…
  • Thứ tư: Một ưu điểm vượt trội của ván ép phủ phim là trọng lượng ván khá nhẹ. Điều này, tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển, lắp đặt. Giúp các đơn vị thi công tối ưu thời gian và chi phí nhân công.
  • Thứ năm: lý do cuối cùng để đạt tiêu chuẩn lựa chọn của các nhà thầu chính là cốp pha phủ phim giá rẻ nhưng chất lượng lại rất tốt. Bên cạnh đó, việc tái sử dụng cốp pha có thể tối ưu các phát sinh kinh tế trong quá trình thi công.

Cốp pha phủ phim là lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng

Lựa chọn nhà cung cấp ván ép phủ phim giá rẻ tại Hà Nội

Đối với các nhà thầu, bên cạnh việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng cho quá trình thi công thì việc tối ưu các chi phí cũng là vấn đề lưu tâm. Vì thế các nhà thầu nên lựa chọn các nhà sản xuất hội tụ các yếu tố được kể trên để tạo thuận lợi cho công trình thi công của bạn.

Đầu tiên, hãy tham khảo các công ty uy tín được đánh giá cao và có lượng khách hàng đặt mua mỗi năm lớn. Bên cạnh đó, hãy tham khảo trang thông tin của họ, nhằm nắm bắt quy trình hoạt động sản xuất cũng như chất lượng của các sản phẩm khác nhau.

Lựa chọn các nhà cung cấp ván ép phủ phim hàng đầu

Tiếp đó khách hàng nên yêu cầu các nhà sản xuất cung cấp bảng báo giá cốp pha phủ phim. Đồng thời, gọi điện cho bộ phận tư vấn khách hàng nếu bạn muốn đặt kích thước và độ dày khác theo nhu cầu sử dụng.

Cuối cùng, là chọn ra một công ty mà bạn trao niềm tin về chất lượng, giá cả, uy tín… 

THADUCO –  đơn vị cung cấp bảng báo giá ván phủ phim tại Hà Nội 2021

Đơn vị cung cấp báo giá ván ép phủ phim tại Hà Nội 

Công ty cổ phần Thành Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại ván ép phủ phim. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý khách bảng báo giá cốp pha phủ phim giá rẻ tại Hà Nội rõ ràng, cụ thể dựa trên nhu cầu thi công của khách hàng.

Quý khách hàng cần tư vấn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ THADUCO theo số điện thoại 024. 3636. 8688 hoặc email: chinh.thaduco@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.