Địa điểm cung cấp dịch vụ cắt ván mdf theo yêu cầu

Ván mdf là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng trong các thiết kế thi công nội thất gia đình, văn phòng, chung cư… Vậy hãy để THADUCO giới thiệu về những đặc điểm, ứng dụng, cấu tạo cũng như địa chỉ cắt ván mdf theo yêu cầu.

Tìm hiểu về đặc điểm, cấu tạo của ván mdf

Mdf (Medium density fiberboard) là thuật ngữ chuyên dùng trong công nghiệp gỗ, có nghĩa là ván sợi mật độ trung bình. Trên thực tế, mdf chỉ là tên của cốt gỗ bên trong, người ta thường gọi nó là MDF melamine, gỗ MDF chống ẩm, phủ Laminate…

Ván MDF có nhiều loại 

Về cấu tạo bên trong của ván mdf có các thành phần cơ bản gồm: bột sợi gỗ, chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ (chất chống mốc, chống mối mọt), bột độn vô cơ.

Các loại ván mdf thông dụng

Hiện nay, thị trường ưa chuộng sử dụng 3 loại ván mdf sau: ván mdf thường, ván mdf chống ẩm, ván mdf phủ Melamine. Đồng thời, ở mỗi loại sẽ có những đặc điểm khác nhau:

Ván mdf thường

Ván mdf thường có tính ứng dụng cao

Loại mdf này được làm từ các loại bột gỗ mềm. Với giá thành rẻ nên chúng được sử dụng tương đối phổ biến so với 2 loại còn lại. Tuy nhiên, nó cần được sơn thêm PU để có được màu như ý muốn.

Ván mdf chống ẩm

Với nhu cầu thị trường ngày một tăng cao, kéo theo sự đòi hỏi các loại ván mdf phải có độ chịu ẩm tốt. Vì thế, các nhà sản xuất ván ép thêm những phụ gia chống ẩm và làm phần lõi có màu xanh để phân biệt với mdf thường. Với đặc điểm nổi bật ấy, sản phẩm này rất phù hợp với điều kiện không khí ở Việt Nam, vì vậy, ván mdf chống ẩm được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất.

Mdf chống ẩm được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất

Ván mdf phủ Melamine

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thị trường đẩy mạnh sự đẹp mắt của mdf thông qua lớp phủ Melamine. Với sự phong phú về chất liệu, người dùng có thể chọn lựa hai loại ván Melamine theo nhu cầu:

  • Một là ván MDF chống ẩm (HMR) phủ Melamine
  • Hai là MDF thường không chống ẩm (E2) phủ bề mặt Melamine

Đặc điểm nổi bật của loại ván này là có khả năng chống cháy tốt, khó bắt lửa. Vì thế, được sử dụng làm các vách ngăn nhà ở, văn phòng, quán karaoke…

Mdf phủ Melamine có màu sắc phong phú, đẹp mắt

Kích thước tiêu chuẩn của ván mdf

Ván mdf ngày nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Vì thế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất đưa ra những tiêu chuẩn về kích thước (dài x rộng) 1.220mm x 2.440mm và độ dày từ 3mm – 24mm tùy theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, hầu hết các đơn vị cung cấp cũng nhận cắt ván mdf theo kích thước mà khách hàng mong muốn, nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nên đặt cắt ván MDF theo yêu cầu ở đâu?

Đa số, khách hàng có nhu cầu mua ván mdf thường đặt ra những câu hỏi: “Địa chỉ nào nhận cắt ván MDF theo yêu cầu Hà nội uy tín”, “Địa chỉ nhận cắt ván theo yêu cầu HCM uy tín?”, “Có sự chênh lệch giá ván ở Hà Nội và TPHCM không?”

Ván mdf được sản xuất đa dạng về kích thước, độ dày

Thực tế cho thấy, tuy ván mdf có sự đa dạng về loại, tuy nhiên hầu hết các nguyên liệu của ván mdf có nguồn cung trong nước. Vì thế, sẽ không có sự chênh lệch quá lớn ở các vùng miền, hay các nhà sản xuất. Tuy nhiên, để chắc chắn rằng bạn không bị “mua hớ” hãy tham khảo trước bảng báo giá của các đơn vị cung cấp. Sau đó, hãy quyết định mua.

THADUCO – địa chỉ cắt ván MDF theo yêu cầu uy tín nhất

Công ty cổ phần gỗ Thành Dương là một trong những đơn vị chuyên cung cấp ván MDF theo kích thước yêu cầu. Trải qua nhiều năm hoạt động với phương châm “Uy tín – chất lượng” chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp.

THADUCO – chuyên cung ván các loại ván mdf

Đồng thời, nếu khách hàng còn băn khoăn về chất liệu, kích thước, xin vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

E-mail: chinh.thaduco@gmail.com

Điện thoại: 024. 3636. 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.