Dịch vụ gia công cắt MDF uy tín chất lượng

Ván MDF là loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đi kèm với đó là dịch vụ gia công cắt mdf cũng phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mdf chất lượng. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn những kinh nghiệm để lựa chọn cơ sở gia công cắt mdf giá rẻ uy tín, hãy xem ngay nhé.

1. Kinh nghiệm gia công cắt mdf chất lượng

Mdf là loại gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Được làm từ các loại bột sợi ép với nhau, tạo nên những tấm ván mdf chất lượng cao cấp. Các ngành thiết kế nội thất và xây dựng thường ưu tiên lựa chọn loại ván này trong nhiều công trình. Bởi ván mdf có nhiều đặc tính vượt trội hơn so với các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp khác.

>> mua ván mdf phủ melamine <<

Gia công cắt mdf chất lượng

Ván mdf rất đa dạng về kích thước, dễ dàng cắt theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi muốn gia công cắt mdf đẹp và chất lượng thì bạn phải bỏ túi các kinh nghiệm sau:

– Đo đạc kích thước của sản phẩm hay vị trí cần sử dụng ván mdf chính xác nhất.

– Lựa chọn nhà cung cấp vật liệu uy tín chất lượng. Bạn có thể tìm thông tin qua bạn bè, người thân hoặc internet, sau đó sàng lọc và quyết định đơn vị.

– Khi chọn được công ty cung cấp và màu sắc ván phù hợp, bạn hãy đưa số đo sản phẩm bạn muốn để công ty tiến hành gia công cắt mdf. Sau khi họ cắt xong, bạn nên đo lại một lần nữa kích thước cho chuẩn. Đảm bảo rằng ván mdf của bạn sẽ đúng với yêu cầu đã đưa ra.

Chỉ cần bạn lưu ý những điều này, khi gia công cắt ván mdf bạn sẽ nhận được chất lượng về dịch vụ và sản phẩm hài lòng nhất.

2. Quy trình gia công cắt mdf

Gia công cắt mdf là một bước rất quan trọng để tạo nên những tấm ván mdf có hình dáng, mẫu mã và kích thước đa dạng. Thông thường, quy trình gia công mdf có 2 kiểu. Đó là quy trình cắt khô và quy trình cắt ướt. Cụ thể các quy trình đó sẽ được thực hiện như sau:

Quy trình gia công MDF khô: theo quy trình này, chất keo và phụ gia sẽ được trộn với bột gỗ khô bằng máy trộn và sẽ được sấy sơ. Khi bột sợi đã thấm keo sẽ được trải ra bằng máy và được làm thành 2 đến 3 tầng tùy theo kích thước sản xuất. Các tầng này sẽ cho vào máy ép có nhiệt độ cao, tiến hành ép nhiều lần từ ép từng tầng riêng rồi đến ép tổng thể 3 tầng. Mức độ nhiệt phải được thiết lập theo tiêu chuẩn ổn định để nước bốc hơi và chất keo hóa rắn, đảm bảo độ bền đẹp của ván. Hoàn thành công đoạn ép, ván được xuất ra, thực hiện cắt bỏ biên, chà nhám và phân loại sản phẩm.

>>ván mdf chống nước<<

Công nghệ gia công cắt mdf hiện đại

Quy trình gia công MDF ướt: với quy trình này, bột gỗ được phun nước làm ướt  để kết vón dạng vảy. Ngay sau đó, chúng được cào rải và đưa lên bàn ép nhiệt. Việc ép chỉ thực hiện 1 lần với sơ độ dày sơ bộ. Tiếp đến, tấm ván sẽ được cán hơi ở nhiệt độ cao để nén chặt hai mặt ván và rút hết nước còn thừa ra. Sau đó cũng thực hiện cắt bỏ các phần dư, chà nhám để việc gia công cắt mdf hoàn thành.

>>giá bán ván gỗ mdf<<

3. Công ty gỗ Thành Dương – đơn vị gia công cắt mdf uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở gia công cắt mdf, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Vì nếu chưa có nhiều kinh nghiệm gia công hay sử dụng công nghệ kém thì các tấm ván mdf thường không đạt được chuẩn chất lượng. Do đó, khi muốn gia công cắt mdf bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và có chính sách bảo đảm với khách hàng. 

Công ty gỗ Thành Dương chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cắt mdf, Thành Dương đã đạt được những thành tựu to lớn trong lòng khách hàng. Công ty sử dụng công nghệ hiện đại và sở hữu đội ngũ nhân công tay nghề cao nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ gia công cắt mdf, hãy liên hệ ngay với công ty gỗ Thành Dương. Chúng tôi rất vinh hạnh được đón tiếp Quý khách!

>>Tham khảo thêm: ván ghép thanh

  ván ghép thanh gỗ cao su

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.