Ngành gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội hiện đang phát triển rất mạnh mẽ. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, các địa điểm sản xuất và phân phối gỗ dán xuất hiện ngày càng đông. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị cung cấp gỗ dán uy tín chất lượng tại Hà Nội thì xem ngay bài viết này nhé!

1. Gỗ dán công nghiệp là gì?

Gỗ dán công nghiệp còn có tên gọi là ván ép, tên tiếng anh là Plywood. Được cấu tạo từ các lớp gỗ tự nhiên ghép lại với nhau. Mỗi lớp gỗ sẽ có độ dày rất mỏng tầm 1mm. Nguyên liệu thường dùng là các loại gỗ thông, bạch dương, trám, bạch “đàn,… Trải qua quá trình ép nhiệt độ và áp suất cao kết hợp với keo dính đặc thù, thành phẩm đạt được sẽ là những tấm gỗ dán chất lượng.

>>ván ép cốp pha phủ phim<<

Gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội chất lượng
Tấm gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội chất lượng

>>bảng giá gỗ dán công nghiệp<<

Số lượng các tấm ván luôn là số lẻ, độ mỏng hay dày tùy vào quyết định của nhà sản xuất. Lý do vì sao lại đặt số lượng như vậy là để tấm ván sẽ có lớp lõi ở giữa và khớp với hướng vân của các lớp ở hai phía. Nhờ đó, gỗ dán công nghiệp sẽ không bị nứt gãy hay cong vênh khi thời tiết thay đổi.

Cấu tạo cơ bản của ván ép sẽ có 3 phần:

  • Phần lõi bao gồm các lớp gỗ lạng mỏng ghép lại
  • Phần bề mặt là từ lớp gỗ tự nhiên, do đó thường sẽ xếp những tấm có đường vân bề mặt đẹp hướng ngoài.
  • Phần keo kết dính sử dụng các loại keo Urea Formaldehyde và keo Phenol  Formaldehyde

2. Đặc điểm của tấm gỗ dán công nghiệp

Gỗ dán công nghiệp có ưu điểm là rất bền chắc, vì nó được tạo nên từ các lớp gỗ đan xen theo hướng vuông góc với nhau. Loại gỗ này thường được phủ keo kháng nước nên dù thời tiết mưa gió vẫn không bị ẩm mốc, phồng rộp. Đặc biệt là khả năng bám dính bề mặt rất tốt, mọi người có thể an tâm tin dùng. Tuy nhiên, gỗ dán nếu không được thực hiện theo đúng quy cách thì nó sẽ bị cong, bong tróc và mất thẩm mỹ.

Gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội uy tín

Gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội uy tín

>>gỗ dán cao cấp<<

Gỗ dán ngày nay được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành kinh tế. Đầu tiên phải kể đến ứng dụng trong ngành sản xuất nội thất. Tiếp đến là làm vật liệu phủ và làm khuôn đúc bê tông trong xây dựng. Cuối cùng là dùng để đóng tàu thuyền, lát sàn vì mức độ chịu ẩm và thẩm mỹ bề mặt cao của ván ép.

3. Đơn vị cung cấp tấm gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất gỗ dán công nghiệp, đặc biệt tại khu vực Hà Nội. Với sự phát triển của các công trình xây dựng cũng như nhu cầu đồ nội thất ngày càng lớn, ván gỗ trở thành sản phẩm được tiêu thụ lớn nhất. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cung cấp gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội cũng có chất lượng cao và giá tốt. Vậy bạn nên tin chọn đơn vị nào đây?

Đơn vị cung cấp gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ

Đơn vị cung cấp gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ

>>gỗ dán giá rẻ hà nội<<

Công ty cổ phần gỗ Thành Dương có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tấm gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguồn nguyên liệu ổn định, Thành Dương đã tung ra thị trường những sản phẩm ván gỗ chất lượng nhất. Bên cạnh đó, công ty đã thực hiện rất thành công trong chiến lược giá nên luôn đảm bảo nguồn cung ứng giá rẻ cho mọi người.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội và lựa chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng. Nếu có nhu cầu về gỗ dán công nghiệp tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần gỗ Thành Dương. Chúng tôi rất sẵn sàng phục vụ Quý khách!

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Số 50, đường 419 – Thạch Xá – Thạch Thất – Hà Nội

Điện thoại: 024.3636.8688

Website: https://thaduco.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *