Giá ván cốp pha phủ phim mới nhất thị trường

Ván cốp pha ngày nay được các công trình xây dựng sử dụng rộng rãi. Trong đó, ván cốp pha phủ phim hiện là loại được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn nhất. Nếu bạn muốn cập nhật giá ván cốp pha phủ phim mới trên thị trường thì xem ngay bài viết này nhé!

1. Tìm hiểu về ván cốp pha phủ phim 

Ván cốp pha phủ phim là một loại ván ép công nghiệp, được liên kết bởi các lớp gỗ mỏng bằng keo chịu nước theo hình thức ép nóng. Để ván đạt chất lượng tốt nhất, nhiệt độ ép phải nằm ở ngưỡng 1250 độ C đến 1400 độ C. Bề mặt ván sẽ phủ lớp phim Stora enso 1 mặt hoặc 2 mặt. 

Giá ván cốp pha phủ phim mới nhất thị trường

Ván cốp pha phủ phim được sử dụng nhiều trong các công trình công xây dựng. Với khả năng chịu nước tốt và dễ vận chuyển nên rất tiện dụng. Các chủ thầu trong nước và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng của ván cốp pha. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm này rất hợp lý, tiết kiệm chi phí nên được ưu tiên lựa chọn.

>>Tham khảo: bán ván cốp pha phủ phim

2. Công dụng của ván cốp pha phủ phim

Ván cốp pha phủ phim ghi điểm với đông đảo khách hàng bởi thời gian lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, dễ dàng. Hơn nữa, bề mặt của ván rất phẳng, diện tích lớn và độ đồng đều cao, rất thích hợp cho những công trình diện tích lớn.

Một đặc điểm của ván cốp pha này là nó có thể cắt xẻ thành nhiều hình dạng với nhiều kích thước khác nhau. Bởi độ bền của ván nên khả năng tái sử dụng cao, các chủ đầu tư bảo quản tốt thì có thể dùng lại rất nhiều lần.

>>Xem thêm: cốp pha gỗ phủ phimván cốp pha phủ phim

Ưu điểm của ván cốp pha phủ phim là kháng nước nên nó không bị biến dạng hoặc giãn nở khi ngâm lâu trong nước hoặc trời mưa. Khả năng chịu ẩm rất tốt, không bị rạn nứt ở nhiệt độ thường và không bị mối ăn. Độ đàn hồi cao, tính chịu lực tốt nên giảm công chống đỡ.

3. Giá ván cốp pha phủ phim mới nhất 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất ván cốp pha phủ phim và có rất nhiều mức giá. Nếu bạn là người mua hàng thông minh biết lựa chọn đơn vị cung cấp, bạn sẽ nhận được báo giá cốp pha gỗ phủ phim rẻ nhất. Vậy nên chọn mua sản phẩm ở đâu?

Giá ván cốp pha phủ phim rẻ nhất thị trường

Công ty Cổ phần Gỗ Thành Dương là nhà sản xuất và cung cấp báo giá cốp pha phủ phim hà nội tốt nhất thị trường. Đơn vị hoạt động trên tiêu chí tối ưu hóa chi phí quy trình để mang đến mức giá tiết kiệm cho khách hàng. Với độ dày sản phẩm đa dạng từ 9 – 12mm chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của mọi người. 

Hiện công ty gỗ Thành Dương đang là nhà cung cấp quan trọng của nhiều công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội nói chung và các tỉnh lân cận. Các chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm của Thành Dương. Với khả năng tái sử dụng nhiều lần nên giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả của dự án.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về ván cốp pha phủ phim. Để nhận được giá ván cốp pha phủ phim mới nhất, hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần gỗ Thành Dương. Chúng tôi rất sẵn sàng để đón tiếp Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.