HDF Chống ẩm

Thương hiệu: |

Liên hệ

Ván chống ẩm HMR (HDF) Thaduco

hmr chống ẩm chịu nước-mdf chống ẩm

                                                          Ván chống ẩm HMR Thaduco

GIỚI THIỆU

     Ván chống ẩm HMR (HDF) của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia - Là sản phẩm gỗ cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng tại các nước Thái Lan và Malaysia, đây là những quốc gia hàng đầu về sản phẩm ván gỗ nhân tạo.

     Ván chống ẩm HMR (HDF) hay còn gọi là MDF chống ẩm, ván chống ẩm, gỗ chống ẩm, HDF chống ẩm, ván HDF. Với đặc tính không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm ván chống ẩm HMR của công ty chúng tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của sản phẩm và những hạng mục cao cấp, yêu cầu kỹ thuật cùng với tính thẩm mỹ cao trong ngành trang trí nội, ngoại thất và xây dựng.

QUY TRÌNH

     Ván chống ẩm HMR (HDF) được tạo theo quy trình như sau: nguyên liệu bột gỗ được lấy từ nguyên liệu sản xuất sản phẩm nội thất là gỗ tự nhiên rừng trồng nguyên khối, luộc và sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao, từ 1000°C - 2000°C. Gỗ được xử lý hết nhựa và sấy khô hết nước với dây chuyền xử lý hiện đại và công nghiệp hóa hoàn toàn. Gỗ được đảm bảo chất lượng cao và thời gian xử lý nhanh. Bột gỗ được xử lý kết hợp với các chất phụ gia làm tăng độ cứng của gỗ, chống mối mọt, sau đó được ép dưới áp suất và được định hình thành tấm gỗ HDF có kích thước 1.220mm x 2.440mm, có độ dày từ 3mm - 24mm tùy theo yêu cầu.

CÔNG DỤNG

     Ván chống ẩm HMR (HDF) có tác dụng cách âm khá tốt và khả năng cách nhiệt cao. Ván HMR chống ẩm có bề mặt nhẵn bóng và thống nhất. Do kết cấu bên trong có mật độ cao hơn các loại ván ép thường nên ván chống ẩm HDF đặc biệt chống ẩm tốt hơn ván gỗ MDF. Ván HMR chống ẩm có độ cứng tương đối cao.

     Với tính năng ưu việt là khả năng chống ẩm cùng với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối, sản phẩm ván chống ẩm được sử dụng để tạo ra các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp như: giường, tủ, bàn ghế, trang trí nội thất phòng hát, phòng khách, các vách ngăn của phòng, vách ngăn WC...sản xuất các sản phẩm trong môi trường ẩm ướt. Hiện nay ván chống ẩm được sử dụng nhiều nhất để làm tủ bếp và vách ngăn, vách ngăn toalet. Do tính ổn định và mật độ gỗ mịn nên ván chống ẩm HDF dùng làm sàn gỗ rất tốt, HDF còn được sử dụng rộng rãi làm gỗ lát sàn nhà (ván lát sàn gỗ công nghiệp) và cửa đi.

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Keywords:  ván chống ẩm, van chong am, ván mdf, van mdf, gỗ mdf, go mdf, mdf chống ẩm, mdf chong am, hdf chống ẩm, hdf chong am, hmr chống ẩm, hmr chong am, ván ép mdf, van ep mdf, gia san go, gỗ ván ép, ván gỗ công nghiệp, van go cong nghiep, van cong nghiep, ván công nghiệp, chống ẩm, chong am