Man club thu hút đông đảo game thủ tham gia bởi tính chuyên nghiệp, lối chơi hấp dẫn cũng như nhiều tính năng ưu việt. Lượng người đến tham gia trò chơi tại đây ngày càng đông và làm thế nào để rút tiền nhanh chóng là mối quan tâm của nhiều người chơi. Hãy cùng xem top 2 cách rút tiền nhanh ManClub dưới đây nhé.

Top 2 cách rút tiền nhanh ManClub bạn cần biết

Manclub hỗ trợ 2 kênh rút tiền khác nhau đó là chuyển khoản ngân hàng và thẻ cào điện thoại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người chơi. Điều này giúp người chơi có thể lựa chọn phương thức phù hợp nhất và thuận tiện nhất cho việc quản lý tài chính cá nhân khi tham gia sân chơi ManClub.

Để thực hiện giao dịch đổi tiền về tài khoản trực tiếp với nhà phát hành Man Club, trước tiên người chơi sẽ phải truy cập vào trang chủ và chọn lệnh rút tiền sau đó thực hiện theo các bước dưới đây:

Rút tiền Manclub qua ngân hàng

Đối với những người chơi lớn tại sòng bạc ManClub, khả năng quy đổi tiền trong trò chơi thành tiền thật và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn là một tiện ích hấp dẫn. Dưới đây là top 2 cách rút tiền nhanh ManClub với hướng dẫn cụ thể cách gửi và rút tiền qua thẻ ngân hàng trên ManClub:

  • Bước 1: Vào giao diện chính cổng game, vào mục “Rút tiền” > “Ngân hàng”.
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin như tên tài khoản, tên ngân hàng, số tiền rút.
  • Bước 3: Chọn nút “Rút tiền”, chờ hệ thống xác nhận và tiền sẽ tự động được chuyển về tài khoản của bạn.

Hệ thống rút tiền ManClub sẽ tự động xử lý và trừ số tiền bạn đã rút trong trò chơi khỏi tài khoản của mình, sau đó ghi có vào tài khoản ngân hàng cá nhân của bạn. Nếu có thắc mắc hoặc gặp bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ tới Hotline của cổng game để được hỗ trợ.

Rút tiền Manclub bằng thẻ cào

Nếu áp dụng phương thức rút tiền này, người đặt cược sẽ nhận được tiền dưới dạng mã thẻ. Thẻ nạp tiền này sẽ được nạp vào thuê bao điện thoại của bạn như bình thường. Các bước thực hiện như sau:

  • Chọn hình loại thẻ cào.
  • Chọn dịch vụ mạng liên kết với Man Club: Viettel, VinaPhone hoặc Mobifone.
  • Chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp với bạn nhất.
  • Kiểm tra lại thông tin, sau đó xác nhận và chờ kết quả.

Lưu ý: Phương thức nạp và rút tiền này chỉ áp dụng cho tài khoản đã kích hoạt số điện thoại. Điều này giúp đảm bảo tính bảo mật và tính xác thực của các giao dịch.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thành công tại cổng game ManClub với top 2 cách rút tiền nhanh ManClub trên đây, đồng thời luôn tận hưởng được niềm vui và sự phấn khích khi tham gia vào thế giới giải trí và cá cược thưởng này!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *