Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần gỗ Thành Dương

 

Ngày 28/9 cũng chính là ngày quan trọng đối với Công ty Cổ phần gỗ Thành Dương bởi đó là Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Bắt đầu từ ngày 28/9/2011 đến ngày 28/9/2021, sự kiện không chỉ nhằm kỷ niệm 10 đã trải qua mà còn là nơi để các cán bộ nhân viên công ty cùng nhau nhìn lại chặng đường hoạt động kinh doanh trong suốt những năm qua. 

Thương hiệu THADUCO

Thương hiệu Thaduco thuộc Công ty Cổ phần Gỗ Thành Dương 

Đi vào hoạt động từ năm 2011 đến nay, thương hiệu Thaduco thuộc Công ty Cổ phần Gỗ Thành Dương là đơn vị chuyên sản xuất và thương mại các loại ván gỗ ép công nghiệp. Các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,… gồm các loại ván ép phủ phim, gỗ dán, gỗ công nghiệp, gỗ MDF và nhiều loại gỗ khác. Với mục tiêu phục vụ nhu cầu nguyên vật liệu trong các lĩnh vực thiết kế nội thất và xây dựng. 

Trải qua 10 năm hoạt động là khoảng thời gian không quá dài so với lịch sử phát triển của một công ty. Thế nhưng đối với Thaduco lại là cuộc hành trình với nhiều khó khăn và sự nỗ lực hết mình của tất cả các thành viên góp phần mang đến những thành công để có được như ngày hôm nay.

Hành trình ấy đã giúp cho công ty ngày càng khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu. Trong suốt chặng đường đó, công ty luôn ưu tiên hàng đầu lấy mục tiêu khách hàng làm trung tâm và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, thương hiệu Thaduco đang ngày càng không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. 

Một số các sản phẩm kinh doanh tại Thaduco: 

– Cốp pha phủ phim

– Ván gỗ dán

– Gỗ ghép thanh.

– Ván MDF

– Tấm nhôm nhựa

– Gia công phủ Veneer, PU, Melamine….

Những đối tác của Thaduco

Các đối tác đồng hành cùng công ty trong những năm qua 

Công ty Cổ phần Gỗ Thành Dương là nhà xuất và cung cấp các loại gỗ với số lượng lớn tại thị trường Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, việc áp dụng hệ thống sản xuất hiện đạt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và chất lượng đã giúp cho công ty tạo nên niềm tin đối với các đối tác. Với các đối tác liên quan gồm có:

– Tập đoàn xây dựng Coteccons group

– Công ty Cổ phần Xây dựng Tập đoàn Hòa Bình

– Công ty Cổ phần Phục Hưng Holdings

– Công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô Thị HUD

– Công ty Cotana Group

– Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng

– Công ty Cổ phần Sông Đà

– Tổng Công ty Xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex)

– Công ty Cổ phần Licogi

– Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Cửu Long

– Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú

– Công ty Cổ phần Kycons

Thaduco xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của tất cả các đối tác liên quan. Mỗi đối tác là một viên gạch giúp công ty Thành Dương xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh, uy tín và chất lượng để đáp lại sự tin tưởng yêu mến của khách hàng. 

Định hướng phát triển của Thaduco trong tương lai

Công ty Cổ phần Thành Dương – Trụ sở chính tại Hà Nội 

Với mục tiêu định hướng xây dựng Công ty Cổ phần Gỗ Thành Dương ngày càng vững mạnh hơn, đồng thời hiệu quả hơn trong việc sử dụng hợp lý các nguồn nhân lực và nâng cao năng lực quản trị doanh doanh nghiệp, củng cố và xây dựng đội ngũ ban lãnh đạo có bản lĩnh, chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý doanh nghiệp giỏi. 

 

Đội ngũ nhân sự Công ty cổ phần gỗ Thành Dương

Không những vậy công ty phải biết nắm bắt thời cơ, thay đổi nhân thức, tập trung trí tuệ. Bên cạnh đó cần phải đẩy lùi khó khăn, khai thác tối đa nguồn vốn và đặc biệt ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh. Từ đó giúp cho thương hiệu Thaduco trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện trong lĩnh vực gỗ công nghiệp. Một số chiến lược phát triển trong tương lai cụ thể: 

– Phát triển và nghiên cứu các sản phẩm mới. 

– Đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty ra thị trường trong và ngoài nước.

– Đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh để có thể tạo ra nhiều lợi nhuận cho công ty.

– Quản lý chặt chẽ chi phí để sử dụng nguồn vốn được hiệu quả. 

– Nâng cao năng lực quản lý tài chính giúp cho công ty phát triển liên tục, ổn định và vững chắc. 

Mới đây, Công ty Cổ phần Gỗ Thành Dương đã mở rộng kinh doanh tại Đà Nẵng vào tháng 6/2019. Đây là một bước tiến mới giúp công ty ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa. Đồng thời tiến tới phát triển rộng rãi hơn tại các khu vực phía Nam trong tương lai không xa. 

Chi nhánh tại Đà Nẵng

Với 10 năm hình thành và phát triển, Thaduco – Công ty Cổ phần Gỗ Thành Dương mang đến nhiều dấu ấn tốt với các đối tác và khách hàng. “Chất lượng – Bền vững” là phương châm hoạt động của công ty mang đến nhiều giá trị thực tế và ý nghĩa cho khách hàng. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.