Mua ván ghép thanh gỗ xoan ở đâu giá rẻ uy tín?

Hiện nay các sản phẩm được làm từ ván ghép thanh gỗ xoan đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết ván ghép thanh gỗ xoan là gì và nên mua ở đâu. Bài viết này sẽ cập nhật thông tin cho bạn, xem ngay nhé!

1. Ván ghép thanh gỗ xoan là gì

Ván ghép thanh gỗ xoan là loại ván được tạo ra từ các thanh gỗ xoan lạng mỏng ghép lại với nhau thông qua công nghệ. Các thanh gỗ xoan được chọn phải là loại đã được sấy và tẩm thuốc chống mối mọt. Mỗi tấm gỗ sẽ được cưa, bào và dùng keo đặc thù để dán cố định. Nhờ đó, ván ghép thanh gỗ xoan có độ bền cao, bám dính ổn định và hạn chế tối đa các trường hợp cong vênh, nứt nẻ khi thay đổi thời tiết.

Ván ghép thanh gỗ xoan chất lượng

>>gỗ ghép thanh cao su<<

Trong sản xuất, ván ghép thanh gỗ xoan sẽ được chia thành 3 loại theo tiêu chí chất lượng:

– Ván ghép chất lượng AB: đặc điểm loại này là có một mặt đẹp và một mặt tương đối. Mặt đẹp tuyệt đối không được có khuyết điểm nào về hình thức, không bị mối mọt. Mặt còn lại thì có thể có mắt sống nhỏ với đường kính nhỏ hơn 1cm. Loại này thường được dùng để sản xuất mặt bàn, cửa và các loại tủ.

– Ván ghép chất lượng AC: Tương tự, bề mặt A phải đạt độ thẩm mỹ cao nhất, không sâu mọt, nứt nẻ,… Mặt C còn lại thì có thể bị đen, đường chỉ màu, màu sắc không đẹp. Loại này sẽ thường được dùng để làm ván lót sàn hoặc ốp tường, vì có một mặt đẹp.

– Ván ghép chất lượng BC: Mặt B có thể có mắt sống nhỏ nhưng đường kính của nó phải nhỏ hơn 1cm, không ruột và dác gỗ chiếm từ 10-15%. Mặt C thì không cần phải đẹp, nó có thể có nhiều dác gỗ, mắt sống đen, độ lên màu thấp.

>>gỗ ghép thanh giá rẻ<<

2. Ưu và nhược điểm của ván ghép thanh gỗ xoan

Đặc trưng của gỗ xoan là có màu cánh dán, các đường vân gỗ rõ nét, bề mặt láng mịn đều màu. Tạo nên những sản phẩm gỗ sang trọng có mức giá rẻ hợp lý. Do đó, những đồ nội thất làm từ gỗ xoan, đặc biệt là ván ghép thanh gỗ xoan đang rất chuộng trên thị trường.

>>mua ván mdf phủ melamine<<

Ván ghép thanh gỗ xoan đẹp

Ván ghép thanh gỗ xoan được gia công theo tiêu chuẩn chất lượng cao nên có độ cứng rất tốt. Bên cạnh đó, nó còn chịu nhiệt, chống nước, chống ẩm mốc xuất sắc. Các loại mối mọt rất khó để xâm hại được loại ván này.

Đặc điểm tự nhiên của gỗ xoan là có hương thơm rất dễ chịu, nên khi được chế tạo thành các đồ nội thất trong nhà. Nó sẽ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho không gian sống của bạn. Những sản phẩm làm từ ván ghép thanh gỗ xoan rất hấp dẫn đối với người tiêu dùng.

>>gỗ ghép thanh phủ keo bóng<<

Tuy nhiên, đối với loại ván gỗ chất lượng AB sẽ có giá thành khá cao, vì nó có tính thẩm mỹ tuyệt đối. Còn loại AC và BC thì giá rẻ dễ mua hơn nhưng chứa nhiều mắt gỗ và màu sắc kém đẹp, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

3. Nên mua ván ghép thanh gỗ xoan ở đâu?

Ván ghép thanh gỗ xoan được rao bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng để mua được sản phẩm có chất lượng cao thì bạn phải tìm đến nhà cung cấp uy tín. Và công ty cổ phần gỗ Thành Dương sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ chất lượng cao và có mức giá cạnh tranh nhất. 

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về ván ghép thanh gỗ xoan và công ty cung cấp sản phẩm giá rẻ uy tín. Nếu có nhu cầu mua ván ghép thanh gỗ xoan và các sản phẩm từ gỗ, hãy liên hệ ngay với công ty Thành Dương. Chúng tôi rất sẵn sàng chào đón Quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.