Có nên lựa chọn mẫu cốp pha phủ phim giá rẻ không?

Th2 11, 2022, , 0

Tổng quan dự án

Có nhiều nhà thầu lo ngại việc sử dụng cốp pha phủ phim giá rẻ không mang lại lợi nhuận thi công công trình, khi mang lại mức chi phí đầu tư khá cao. Khi thị trường về cốp pha gỗ có hàng chất lượng nhưng giá đắt, còn hàng bình ổn thì lại rẻ không tưởng. Cụ thể, trung bình số lần cốp pha gỗ phủ phim tái sử dụng là 5-7 lần thì các mẫu cốp pha giá rẻ 2-3 lần đã xuất hiện nhiều hiện tượng sụt gãy, hư hỏng ở các đầu cốp pha và có hiện tượng cong vênh, không còn khít,…

Và để chấm dứt tình trạng chất lượng kém ở dòng cốp pha phủ phim. Thì hôm nay THADUCO sẽ mang đến những dòng gỗ cốp pha chất lượng nhất với giá thành đầu vào cũng cực kỳ “yêu thương” dành cho đối tác sỉ và lẻ.

Cấu thành giá cốp pha phủ phim giá rẻ

THADUCO đã nhiều lần dò xét thị trường, và nhận ra mấu chốt của các dòng cốp pha phủ phim giá rẻ được bán với mức “phá giá” và nhiều cam kết đi kèm. Tuy nhiên, cam kết được phớt lờ và thường không đảm bảo các điều kiện ghi trong hợp đồng. Do đó, cấu tạo của cốp pha kém chất lượng như sau:

– Cốt gỗ là thành phần quan trọng nhất. Chúng thường được bán kèm keo để tăng độ cứng, độ dẻo và giữ vững kết cấu tạo độ lực nhất định cho cốp pha. Nhưng lẽ ra làm từ các cốt gỗ gỗ sồi, bạch đàn, anh đào, bulo thì lại dùng dòng cốt gỗ non, kém chất lượng và cũng không dùng dòng keo Phenolic.

Điểm này có thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường khi lớp lõi gỗ có tỷ lệ nén ép không cao, có một số lỗ hổng nhỏ ở lớp lõi.

– Lớp phủ phim thường là Stora Enso để mang đến khả năng chống dính, chống nước và lau chùi hiệu quả. Ngoài ra lớp phủ phim này còn phụ thuộc vào độ dày và công nghệ sử dụng mà số lần tái sử dụng có thể từ 5-11 lần. Nhưng các mẫu cốp pha phủ phim giá rẻ sẽ giảm % lớp phim hoặc thay thế phim khác có mức giá rẻ chưa đến 1/3 Stora Enso. Do đó, mới dùng vài lần đã hư là do nguyên nhân này.

Vậy kinh nghiệm chúng tôi thường đưa ra là nên lựa chọn cơ sở uy tín và nên đến chính xác địa chỉ để tìm hiểu nếu có cơ hội. Không nên tin quá nhiều vào quảng cáo, nhất là tránh việc đặt số lượng lớn khi nhận thấy mức giá quá rẻ.

Cách gia tăng thời gian sử dụng cốp pha phim

THADUCO có một số mẹo riêng rất hữu ích để giúp đối tác tận dụng tối đa ưu điểm về giá dòng cốp pha phủ phim giá rẻ. Nhưng số lần sử dụng chí ít là trên 10 lần như sau:

– Lựa chọn độ dày phù hợp công trình.

– Tính toán và phân loại số thanh cốp pha theo số lần sử dụng. Và khi cần cắt xẻ thì nên chọn dòng cốp pha đã sử dụng nhiều lần, có dấu hiệu xuống cấp.

– Bảo quản ở nơi khô ráo, lau sạch 2 mặt ván mỗi lần sử dụng.

– Tra thêm dầu sau lần 3-4 để tăng cường chống dính, chống thấm nước.

Nên đặt mua cốp pha phim giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG chuyên sản xuất, cung cấp các dòng cốp pha phủ phim giá rẻ. Với số lần sử dụng lên đến 11 lần và có thể hơn, chúng tôi sẽ là địa chỉ tin tưởng dành cho các đối tác nhà thầu xây dựng.

Đặc biệt, chính sách và thông tin kỹ thuật chi tiết từng mẫu sẽ là điểm đáng chú ý. Giúp cho những đối tác hiểu chi tiết và cụ thể hơn về khả năng của cốp pha phủ phim.

Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được báo giá và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.