Địa chỉ cung cấp gỗ dán tường trang trí uy tín hiện nay

Th2 11, 2022, , 0

Tổng quan dự án

Hiện nay, khi xu hướng trang trí nhà bằng gỗ dán tường trang trí xuất hiện ngày càng nhiều. Thì cơ hội đang mở ra trước mắt, khi có rất nhiều công ty cung ứng ván gỗ dán tường trang trí hiện nay đang cạnh tranh với nhau tranh giành thị phần. Điều này rất có lợi cho người tiêu dùng khi lựa chọn đúng nơi cung cấp giá rẻ, chất lượng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc chưa tìm được địa chỉ cung ứng giá rẻ. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cơ sở THADUCO qua bài viết sau.

Xu hướng lắp đặt gỗ dán tường trang trí

Khi mọi thứ đều có xu hướng hóa về cuộc sống công nghệ, thì không gian sống thường được trang trí bằng một cách đơn giản. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và điểm nhấn trong thiết kế. Điều này rất phổ biến ở các nước phương Tây hay Nhật Bản.

Và giờ đây, xu hướng này ngày càng trở nên thịnh hành ngay trên mảnh đất Việt. Khi hàng ngàn công trình được biến hóa qua “vật liệu” thi công đặc biệt này. Mang đến sự đa dạng, độc đáo và khác biệt trong không gian sống. Ngoài ra, qua bàn tay khéo léo của nhà thiết kế hoặc đơn vị thi công lắp đặt gỗ dán tường. Thì các công trình đều có nét riêng, được biến hoá theo sở thích và đặc điểm riêng theo “gu” người dùng. 

Cụ thể hơn, phải kể đến những khu vực có xu hướng lắp gỗ dán tường trang trí:

+ Khu vực ngoài trời, vách tường ngăn hoặc ban công, mặt tiền ngôi nhà,..

+ Một phần của tường như chân tường tính từ sàn nhà, chân cầu thang, chân khu vực nhà bếp,…

+ Khu vực trong nhà hay toàn bộ tường trong khác khu vực sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng ăn,…

Và còn nhiều khu vực lắp đặt khác nữa. Tuy nhiên, tuổi thọ và độ thẩm mỹ gỗ dán tường còn tùy thuộc rất lớn vào loại gỗ, cách tư vấn đơn vị cung cấp và vị trí lắp đặt gỗ dán tường.

Địa chỉ cung cấp gỗ dán tường chất lượng, uy tín chỉ có tại THADUCO

Công ty Gỗ Thành Dương chuyên sản xuất, cung cấp gỗ dán tường trang trí chất lượng cao. Những sản phẩm mang thương hiệu THADUCO sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu khách hàng, khi:

– Chúng tôi tư vấn chi tiết về cách lựa chọn dòng gỗ dán tường và màu sắc phù hợp không gian lắp đặt.

– Được hỗ trợ về quy cách gỗ và mẫu gỗ dành cho những không gian có yêu cầu cao như: ngoài trời, khu vực có độ ẩm cao (nhà tắm, phòng xông hơi,…).

– Có chính sách giá kèm theo những ưu đãi riêng cho khách hàng. Vận chuyển trong cấp tốc và hàng luôn có sẵn trong kho.

Cuối cùng, để biết thông tin chi tiết và nhận được hỗ trợ trực tiếp từ phía THADUCO. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất qua các cách sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.