Địa điểm bán gỗ cốp pha uy tín nhất hiện nay

Th2 11, 2022, , 0

Tổng quan dự án

Hiện nay, các cơ sở bán ván gỗ cốp pha rất nhiều dẫn đến thị trường khó xác định được địa chỉ nào uy tín. Và thường trải qua kinh nghiệm thực tế sử dụng thì mới rút ra được cơ sở đó có đáng tin hay không. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng trước khi đến với THADUCO chúng tôi đều lắc đầu ngao ngán về các dòng gỗ cốp pha xây dựng chất lượng quá kém mà họ đã mua trước đó.

Vậy thì chính xác điều gì làm khách hàng lại ngán ngẩm đến vậy? Và hãy xem, cốp pha gỗ THADUCO có gì để đảm bảo niềm tin khách hàng qua bài viết sau đây.

Những biểu hiện của chất lượng ván gỗ cốp pha kém

Trước khi đặt mua ván gỗ cốp pha số lượng lớn thì nên mua lẻ vài sản phẩm của nơi bán ván gỗ cốp pha để kiểm tra chất lượng bằng những cách sau đây:

– Đun sôi nhỏ tấm cốp pha trong nước 4-8 giờ liên tục. Nếu ván không bóc tách thì cơ sở đó dùng đúng dòng keo Phenolic của hãng WBP. Ngược lại thì dùng dòng keo khác rẻ tiền hơn, và thường là dòng keo MR. Vì giá dòng keo này rẻ nên chi phí sản xuất cốp pha gỗ rất thấp, giá bán cốp pha gỗ vì thế cũng rất rẻ.

– Cưa ruột ván, không nên chỉ quan sát các mép viền của tấm cốp pha. Vì các cơ sở làm ăn gian dối đã xử lý rất tốt các mép cạnh. Vì thế, hãy cưa ruột và kiểm tra có xuất hiện lỗ nhỏ hay không và tỷ lệ lỗ trên khu vực cắt nhiều hay ít. Nếu lỗ to và tỷ lệ nhiều thì 100% hàng cốp pha siêu kém. Hoặc lỗ ít tỷ lệ ván càng đặc thì chất lượng càng cao và giá thành sẽ tăng tương ứng.

– Kiểm tra khối lượng tiêu chuẩn về kích thước chiều dài x chiều rộng x độ dày: 2440mmx1220mmx9mm là trên 30kg. Và khi độ dày càng cao (có thể lên đến 21mm) thì khối lượng tiêu chuẩn càng lớn.

Địa chỉ mua cốp pha uy tín hiện nay

THADUCO là thương hiệu CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG. Và là địa chỉ bán ván gỗ cốp pha uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các dòng cốp pha đảm bảo chất lượng cao nhất.

– Ván cốp pha gỗ phủ phim tiêu chuẩn 15mm

– Ván cốp pha gỗ phủ phim tiêu chuẩn 12mm

– Ván cốp pha gỗ phủ phim tuỳ chọn 9mm-21mm

– Ván cốp pha gỗ phủ keo 12mm

– Ván cốp pha gỗ phủ keo 18mm

– Ván cốp pha gỗ phủ keo chịu nước

Và chất lượng của các dòng của gỗ THADUCO đã được kiểm chứng tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi thi công.

– Độ dày 9-21mm

– Tiêu chuẩn kích thước: 1220mmx2440mm

– Số lần tái sử dụng: 5-11 lần.

– Keo chịu nước: 100% WBP-Phenolic, không pha tạp, trộn lẫn các keo khác.

– Loại phim: Stora enso, màu nâu bền bỉ.

– Độ uốn tĩnh: 42N/mm2.

– Lực bám giữ đinh vít: 148 N/mm2

– Độ ẩm tiêu chuẩn 9,7% thấp hơn tiêu chuẩn các dòng khác là 12%.

– Độ trương nở chiều dài ngâm nước 24h: 2,1%

– Chất lượng dán dính: 1,6N/mm2

– Độ bền kéo vuông góc:0,85N/mm2

– Lực ép ruột ván: 100-120 tấn/m2

Vui lòng liên hệ điểm bán ván gỗ cốp pha THADUCO sớm nhất để nhận báo giá và hỗ trợ cung cấp vận chuyển nhanh nhất. Đồng thời được hỗ trợ kỹ thuật về cách bảo quản, sử dụng,… giúp cốp pha bền hơn và số lần tái sử dụng cao hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.