Khung giá cốp pha gỗ thông phụ thuộc điều gì?

Th2 11, 2022, , 0

Tổng quan dự án

Ván cốp pha gỗ thông hay còn được biết đến với tên gọi khác ‘ván ép cốp pha gỗ thông’, là một loại vật liệu dùng nhiều trong lĩnh vực: xây dựng, làm đồ nội thất, làm vách ngăn công nghiệp hay đóng tàu,…

Cộng thêm, mức giá cốp pha gỗ thông khá rẻ, nên càng được thị trường ưu ái lựa chọn nhiều hơn so với các dòng gỗ cốp pha khác như gỗ thanh xoan, gỗ tràm,… Vậy mức giá hiện nay dòng cốp pha là bao nhiêu, địa chỉ cung cấp uy tín là gì. Thì câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ưu điểm cốp pha gỗ thông hiện nay

Khi nhắc đến cốp pha gỗ thông thì ngoài đặc tính nhẹ, giá cốp pha gỗ thông rẻ. Thì còn những đặc điểm hữu ích khác mà nhiều người chưa chắc đã biết.

– Gỗ thông có chứa hàm lượng nhựa thông khá cao, cho dù qua xử lý thì vẫn còn tồn lại một lượng nhỏ. Hàm lượng nhựa này sẽ giúp cho gỗ thông hạn chế cực tốt hiện tượng mối mọt, giúp tuổi thọ gỗ cốp pha được nâng cao.

– Cốp pha gỗ thông là mẫu cốp pha phủ keo, lượng keo sử dụng mà keo Melamine chống thấm nước hiệu quả. Đồng thời, các mép cạnh cốp pha được xử lý bằng cách sơn keo chống nước, đảm bảo số lần tái sử dụng khi xây dựng sẽ nhiều lần hơn (5-10 lần).

– Có nhiều sự lựa chọn cho người dùng, nếu chỉ dùng thi công xây dựng thì dùng dòng cốp pha chất lượng bề mặt AB/AC sẽ phù hợp. Còn nếu dùng để kê kệ, tấm kê thùng hàng (trong kho) dùng mặt AC sẽ tiết kiệm hơn. Và nếu dùng trong nội thất thì nếu chọn mặt AA sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn.

Báo giáo cốp pha gỗ thông

Để giúp bạn hiểu cách báo giá chính xác nhất, chúng tôi sẽ phân loại từng cách để bạn hiểu về cơ cấu khung giá cốp pha gỗ thông.

– Chất lượng xử lý bề mặt theo giảm dần theo AA, AB, AC.

– Chất lượng gỗ cốp pha giảm dần theo loại gỗ thông A, B, C

– Giá thành giảm dần theo độ dày: 60mm-20mm.

– Quy cách tiêu chuẩn: 1.220mm x  2.440mm (rộng và dài) và có thể tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu người đặt.

Do vậy, mức giá chính xác sẽ còn phụ thuộc rất lớn vào đơn vị cung cấp gỗ thông cụ thể. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu về cốp pha gỗ thông. Hãy liên hệ Công Ty Cổ Phần Gỗ Thành Dương để được hỗ trợ:

– Báo giá chi tiết và nhanh nhất về nhu cầu cần mua cốp pha gỗ thông.

– Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 30.000.000 đ ( Khu vực Hà Nội.)

– Giao hàng ngay trong ngày, xuất hoá đơn mua hàng đầy đủ.

– Cam kết chất lượng y như trao đổi, nếu không đúng bồi hoàn 100% tổng số tiền.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Đường 419 – Thạch Xá – Thạch Thất – Hà Nội

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.