Nên chọn nẹp sàn gỗ tự nhiên loại nào thì tốt?

Th2 11, 2022, , 0

Tổng quan dự án

Nẹp sàn gỗ tự nhiên là bước cuối dùng trong khâu lắp sàn gỗ tự nhiên. Mang đến sự đồng bộ tốt hơn và cao cấp hơn so với các dòng nẹp đồng, inox hoặc nhựa. Ngoài ra, rất nhiều khách hàng khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên thì đều định hình về tính đồng nhất vẻ đẹp, chất liệu gỗ và đồng nhất về phong thuỷ. 

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này, thì hãy cùng THADUCO tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Băn khoăn khi lựa chọn nẹp sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp?

Khách hàng tại THADUCO có một số băn khoăn khi lựa chọn nẹp sàn gỗ (phào sàn gỗ). Họ không biết nên chọn dòng công nghiệp hay tự nhiên? Thì:

– Mẫu nẹp công nghiệp giá rẻ hơn nhưng tuổi thọ thì không thể nào đạt bằng dòng nẹp gỗ tự nhiên. Và tuổi đời sàn gỗ tự nhiên rất lâu năm, tùy từng loại mà trên 50 tới hơn 100 năm. Vậy chả nhẽ, cứ sau khoảng 10 năm là bạn cần thay nẹp sàn gỗ công nghiệp hay sao? Câu trả lời có lẽ nằm ở ngân sách bạn có thể đầu tư, hãy cân nhắc giữa tổng giá trị nhận được so với giá trị tức thời.

– Mẫu nẹp công nghiệp được làm từ Verneer hoặc Melamine. Tuy nhiên, Melamine được lựa chọn nhiều hơn do chất lượng và độ hoàn thiện cao hơn. Vì thế giá cũng đắt hơn Veneer. Khi so với giá nẹp sàn gỗ tự nhiên thì chắc chắn rẻ hơn. Nhưng hiện tại, có nhiều mẫu nẹp sàn gỗ tự nhiên có mức giá không chênh lệch cao như hồi xưa, với ngân sách cao hơn khoảng 10-15% tổng giá so với nẹp công nghiệp.

Vì vậy, tùy thuộc vào ý định của bạn thiên về ngân sách hay tuổi thọ thì mẫu nẹp gỗ tự nhiên/ công nghiệp sẽ phù hợp.

Phân vân khi so sánh với các nẹp sàn gỗ tự nhiên khác

Như đã đề cập phần đầu bài, ngày nay có nhiều mẫu nẹp đồng, inox hoặc nhựa dành cho nẹp sàn gỗ. Tuy nhiên, không phải dòng nẹp nào cũng được nhà thiết kế lựa chọn cho sàn gỗ tự nhiên.

Vì sự ra đời các mẫu nẹp trên nhằm đáp ứng các dòng sàn gỗ công nghiệp, gỗ nhựa composite hoặc sàn gỗ nhựa PVC,… để giảm thiểu giá thành khi chi mua nẹp sàn gỗ. Để giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao nẹp sàn gỗ tự nhiên lại là lựa chọn hàng đầu cho các dòng sàn gỗ tự nhiên:

– Đồng nhất về thời gian sử dụng và màu sắc sàn gỗ.

– Đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Khi khách hàng muốn những gì tốt nhất dành khu vực sàn nhà.

– Theo một số thi công nhà phong thuỷ thì gỗ thường tương sinh gỗ hoặc thổ (đất đá) chứ không tương sinh với nhựa hoặc kim loại. Vì 2 điểm này tương khắc với nhau, khiến cho giá trị phong thuỷ suy giảm đi nhiều.

Địa chỉ cung cấp giá tốt nẹp sàn gỗ tự nhiên

THADUCO là thương hiệu công ty cổ phần Gỗ Thành Dương, chuyên cung cấp sàn gỗ tự nhiên và nẹp gỗ tự nhiên. Mang đến giải pháp toàn diện trong thi công và lắp đặt sàn gỗ. Đặc biệt, với kho hàng:

– Trên 50 mẫu thiết kế có sẵn về nẹp sàn gỗ tự nhiên.

– Trên 50 mẫu nẹp sàn gỗ công nghiệp Melamine giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn.

– Và chính sách giá CẠNH TRANH, giá sỉ lẻ ưu đãi.

Vậy còn đợi gì nữa mà không liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.