Ở Đâu Cung Cấp Và Gia Công Phủ Melamine Chất Lượng, Cấp Tốc?

Th2 11, 2022, , 0

Tổng quan dự án

Việc gia công phủ Melamine mang lại cho các dòng gỗ công nghiệp nói chung rất nhiều ưu điểm. Khi tăng tuổi thọ, khả năng chống nước chống ấm và cả tạo hình hay làm mới ngoại hình của gỗ công nghiệp. Từ đó, những công xưởng hay công ty có thể bán đồ nội ngoại thất với mức giá cao hơn so với các đồ nội thất bằng công nghiệp thông thường.

Tuy nhiên, thực tế thì không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn gia công hay cung cấp ván gỗ công nghiệp phủ Melamine chất lượng cao. Và để đi tìm lời giải cho vấn đề này, hãy cùng THADUCO tham khảo qua bài viết sau đây!

Mức giá gia công phủ Melamine và gỗ công nghiệp phủ Melamine phụ thuộc vào gì?

Gia công phủ Melamine được dùng nhiều cho các dòng gỗ công nghiệp như: Ván MFC các loại (chống ẩm, không chống ẩm); Ván MF-Plywood; Ván MF-HDF (chống ẩm, chống thấm, hoặc loại thường); Ván dăm;…. 

Nhưng nếu lựa chọn mẫu gỗ công nghiệp được phủ nhiều Melamine nhất và cũng là dòng gỗ được đánh giá cao về tuổi thọ và cả giá thành rẻ thì đó là dòng gỗ MDF phủ Melamine. Và nguyên tắc phủ Melamine như sau:

– Xử lý bề mặt gỗ phù hợp trước khi phủ Melamine. Bề mặt gỗ càng có giá trị thì càng khó phủ như một số dòng ván MDF hay HDF (tránh độ hao mòn mặt gỗ tối đa) và mức giá gia công khá cao.

– Đảm bảo 3 yếu tố chính: lớp giấy nền (bên trong cùng), lớp film tạo vân gỗ (ở giữa và là yếu tố quyết định giá thành cao nhất), lớp màng bảo vệ bên ngoài (PU hoặc PVC và PU thường có giá thành cao hơn).

– Tổng số lớp có thể dao động 3-7 lớp. Nhưng phải đạt tiêu chuẩn gia công phủ Melamine ít nhất 3 lớp (3 yếu tố trên). Và việc sơn phủ thêm các lớp khác thường là lớp giấy nền và lớp màng bảo vệ để tăng cường khả năng chống trầy xước (phủ thêm oxit nhôm) hay các lớp keo để tăng cường độ dính, bám chắc giữa mặt Melamine và gỗ công nghiệp.

Chính vì vậy, mức giá gia công phủ Melamine nói chung hay dòng gỗ công nghiệp phủ Melamine nói riêng thì có các mức giá khác nhau. Cho dù cùng mẫu thiết kế (cùng lớp film tạo hình) thì cũng có giá mẫu mắc, rẻ, và nơi gia công cũng vậy.

Nên lựa chọn địa chỉ nào gia công/ bán gỗ công nghiệp phủ Melamine?

THADUCO là thương hiệu của Công ty cổ phần gỗ Thành Dương, là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các loại ván gỗ công nghiệp các loại như: MDF, HDF, MFC, Ván dăm,…Và là địa chỉ uy tín gia công phủ Melamine chất lượng cao, thời gian gấp rút.

– Gồm 240 mẫu màu gỗ và thiết kế lớp phủ Melamine. Mang đến sự độc đáo cả về các vân gỗ tự nhiên đến các dòng gỗ có màu đơn/đa sắc. Phù hợp với mọi nhu cầu và công trình thi công nội ngoại thất, xây dựng.

– Công nghệ nhập khẩu 100%, dây chuyền sản xuất được tiêu chuẩn hóa, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và lành nghề. Bảo đảm 100% thời gian giao hàng, chất lượng đúng như cam kết và hợp đồng ký kết với mức giá ƯU ĐÃI nhất trên thị trường.

– Hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh, giúp khách hàng có được lợi ích tốt nhất, thời gian bàn giao hàng ngắn nhất khi lựa chọn THADUCO – địa điểm tin cậy gia công/cung cấp gỗ công nghiệp phủ Melamine.

Vậy còn chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ, thảo luận và thống nhất tổng thời gian gia công phủ Melamine, địa điểm giao hàng sớm nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.