Tìm hiểu ván ép gỗ thông giá bao nhiêu?

Tìm hiểu ván ép gỗ thông giá bao nhiêu?

Nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm từ gỗ thông thường băn khoăn về các vấn đề: “Ván ép gỗ thông giá bao nhiêu”, “Ván ép gỗ thông có bền không?”, “Địa điểm uy tín nào để mua ván ép gỗ thông?”. Trong bài viết này, THADUCO sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của bạn.

Ván ép gỗ thông là gì?

Ván ép gỗ thông là loại ván nhân tạo lấy nguyên liệu chính từ cây thông. Những thanh gỗ nhỏ đều phải trải qua quy trình xử lý công nghiệp hiện đại nhằm loại bỏ các thành tố làm hại đến chất lượng gỗ như ẩm mốc, mối mọt…Cuối cùng là thực hiện một loạt thao tác: cưa, bào, phay, phép, chà, sơn để tạo nên thành phẩm cuối cùng là ván ép gỗ thông nguyên tấm.

Ván ép gỗ thông được xử lý tỉ mỉ qua nhiều công đoạn

3 tiêu chí làm nên sự tuyệt vời của ván ép gỗ thông

Thị trường ngày nay rất ưa chuộng các loại gỗ thông đặc biệt là ván ép gỗ thông. Không chỉ bởi những đặc tính tối ưu vốn có của nó mà còn từ những giá trị mà gỗ thông mang lại

Giá cả hợp lý

Gỗ thông là nguyên liệu có sẵn trong nước (Đà Lạt). Chính vì thế, nhà sản xuất sẽ không phải mất bất kỳ chi phí trung gian nào, đây cũng là nguyên nhân chính làm giá thành của nó rẻ hơn một nửa so với các loại gỗ khác. Do đó, không mấy ngạc nhiên khi gỗ thông ngoài việc sử dụng làm ván ép, mà còn được ưa chuộng trong ngành chế tác các sản phẩm mỹ nghệ...

Tính thẩm mỹ cao

So với những loại gỗ khác, gỗ thông nhẹ hơn và còn có màu sắc tươi sáng, vân gỗ mang nét đẹp sang trọng, quý phái. Bên cạnh đó, qua quy trình xử lý công nghệ, trong gỗ thông còn sót lại lớp gỉ sẽ giúp cho các sản phẩm nội thất không bị vênh, cong hay nứt nở. Khách hàng có thể hoàn toàn yêu tâm trong quá trình sử dụng, mà không phải lo lắng phát sinh sửa chữa như các loại gỗ khác.

Ứng dụng đa dạng

Nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng, các nhà sản xuất ván ép thường cung cấp các loại ván phù hợp với phương thức sử dụng. Ngoài ra, ván ép cũng có tiêu chuẩn về kích thước 1.220mm  x  2.440mm và độ dày đa dạng 10mm, 15mm hoặc 18mm dễ dàng phù hợp với mọi thiết kế, thi công.

Ván gỗ thông được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Ván ép gỗ thông giá bao nhiêu?

Khách hàng khi có nhu cầu mua các loại ván ép gỗ thông thường đặt ra những câu hỏi: “Ván ép gỗ thông giá bao nhiêu?”, “Giá gỗ thông ghép tại TP.HCM có chênh lệch với ở Hà Nội không?” …

Cập nhập giá ván ép gỗ thông mới nhất thị trường

Thực tế cho thấy, gỗ thông là nguồn nguyên liệu dồi dào trong nước. Cây thông với sự tăng trưởng nhanh và diện tích trồng rộng, nước ta hầu như không bị thiếu nguồn cung. Chính vì thế, giá gỗ thông xẻ thanh ở các vùng miền trong nước sẽ không có sự chênh lệch quá lớn.

Nhưng bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn ngân sách, tốt nhất bạn nên chọn các doanh nghiệp uy tín và yêu cầu nhà sản xuất báo giá, sau đó so sánh với các đơn vị khác, cuối cùng hãy đưa ra quyết định mua.

Công ty gỗ Thành Dương – Địa điểm bán gỗ thông ghép tấm Hà Nội

THADUCO – Địa điểm bán gỗ thông ghép tấm Hà Nội uy tín nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các loại gỗ trong và ngoài nước. Công ty gỗ Thành Dương luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín được khách hàng tin tưởng nhất. Trong đó, ván ép gỗ thông là một trong các sản phẩm tiêu biểu đạt yêu cầu chất lượng tốt. Vì thế, THADUCO sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn

Bên cạnh đó, nếu bạn còn băn khoăn với các câu hỏi “Ván ép gỗ thông giá bao nhiêu tại THADUCO?”, “THADUCO cung cấp những loại ván ép nào?”, “Ván ép gỗ thông có mấy loại?”… hãy liên hệ ngay với Công ty Thành Dương để được tư vấn.

Thông tin liên hệ CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 - Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

E-mail: chinh.thaduco@gmail.com

Điện thoại: 024.3636.8688

Share :