Ván ép chịu nước giá rẻ không đâu bằng THADUCO 

Ván ép chịu nước là một trong những lựa chọn vật liệu gỗ “đáng tiền” nhất hiện nay. Khi mức giá ván ép chịu nước chênh lệch đắt hơn so với ván gỗ thông thường từ 10-15% nhưng lại có nhiều hiệu quả hơn. Đặc biệt, ván ép chịu nước dùng làm bàn, ghế, kệ hàng trong và ngoài nhà, sàn sân khấu,… rất tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua ván ép chịu nước giá rẻ thì hãy cùng THADUCO tìm hiểu hiểu chi tiết những dòng gỗ chất lượng nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Ván ép chịu nước có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt trong cách sản xuất ván ép chịu nước

Nếu xét về quy trình sản xuất thì ván ép chịu nước khác nhau về hai điểm chính như sau:

+ Keo ép ván gỗ chịu nước thường dùng dòng keo phenol formaldehyde hoặc melamine urea formaldehyde thay cho dòng keo dán chất lượng thấp thông thường là urea formaldehyde. Giúp cho các miếng gỗ được ép với nhau khi tiếp xúc nguồn nước (không khí ẩm) vẫn giữ nguyên được kết cấu. Hạn chế tối đa khả năng hấp thụ nước, giúp ván ép bền hơn và tuổi thọ cao hơn.

+ Quy trình ép. Bao gồm cả chất lượng từng miếng ván ép và công nghệ ép được áp dụng như thế nào. Tùy thuộc độ dày ván ép theo tiêu chuẩn 4-25mm thì thời gian ép và lực ép rất quan trọng. Thời gian ép càng lâu và lực ép càng lớn giúp cho độ dày càng mỏng. Tuy nhiên cũng vì điều này mà nhiều cơ sở kinh doanh ván gỗ dùng lực ép ván gỗ thấp và thời gian nhanh. Để tăng hiệu quả sản xuất và cũng bởi vì: gỗ càng mỏng thì giá thành ván ép chịu nước giá rẻ lại càng rẻ..

Đặc biệt về phần đặc tính ván ép chịu nước

Còn nếu xét về đặc tính và cấu tạo ván ép, thì khả năng đặc biệt nhất được nhắc đến:

+ Giá rẻ hơn so với các dòng cốp pha phủ film chống nước.

+ Bề mặt được xử lý tốt hơn, chịu lực ép ruột ván đến 150 tấm/m2 tốt hơn (dẻo hơn và khó gãy hơn cốp pha). Hơn nữa, để phá vỡ lớp keo và cấu trúc ván ép cần lực tác động tương đối lớn 15 – 18 kg/cm2. Hoặc lực kéo phá vỡ kết cấu ván ép ngang/dọc là 300/500 kg/cm2.

+ Ván ép được xử lý độ ẩm 25 – 30% đảm bảo khả năng chịu nước rất tốt so với giá thành. Ngoài ra, ván ép rất ít bị cong vênh, co ngót hoặc nứt mặt như một số dòng ván gỗ công nghiệp cùng tầm giá.

Như vậy, ván ép chịu nước giá rẻ mang đến sự chắc chắn, bền bỉ. Và chỉ với mức giá xem là rẻ nhất đối với những dòng ván gỗ công nghiệp chịu nước hiện nay.

Mua ván ép giá TỐT chỉ có tại THADUCO

Công ty cổ phần gỗ Thành Dương chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp ván gỗ ép công nghiệp nói chung và dòng ván gỗ ép chịu nước nói riêng.  Cụ thể, hai mẫu ván ép chịu nước giá rẻ bán chạy nhất:

(1) Ván ép (gỗ dán) chịu nước thông thường.

(2) Ván ép (gỗ dán) chịu nước màu trắng đặc biệt.

Và cam kết chất lượng ván gỗ ép đảm bảo:

– Tuổi thọ lâu dài, nâng cấp số lần tái sử dụng nhiều hơn.

– Nguyên liệu Bạch đàn, bạch dương, keo, sồi, sanh đào,… và keo Phenol Formaldehyde (PF), đảm bảo ván ép chống chịu nước cao nhất trên thị trường.

– Quy trình sản xuất hiện đại, được giám sát từng khâu. Nên chất lượng ván ép không bị mối mọt, hạn chế sự co ngót cong vênh tốt nhất trên thị trường.

– Mức giá ƯU ĐÃI nhất hiện nay cho cả khách lẻ lẫn đối tác kinh doanh.

Và còn nhiều chính sách về bảo vệ quyền lợi khách hàng tại THADUCO. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ và thỏa thuận mức giá có lợi nhất cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.