Giới Thiệu

TẦM NHÌN

THADUCO luôn hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm ván gỗ ép công nghiệp và các loại gỗ tự nhiên chất lượng hàng đầu Việt Nam. Từ đó đem đến cơ hội trải nghiệm các nguyên vật liệu trang trí nội – ngoại thất và xây dựng cao cấp nhất cho khách hàng. Đồng thời xây dựng nền văn hoá doanh nghiệp phong phú với giá trị cốt lõi vững chắc trong quá trình phát triển bền vững. Để làm được điều đó, THADUCO đã và đang mở rộng quy mô văn phòng, nhà xưởng, đội ngũ cán bộ nhân viên và khả năng tiếp cận khách hàng ở khắp mọi miền đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THADUCO hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc xây dựng, duy trì và phát triển hệ thống giá trị cốt lõi doanh nghiệp trong quá trình tạo dựng lòng tin với quý khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường nguyên vật liệu trang trí nội – ngoại thất và xây dựng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, THADUCO đã luôn hướng đến tinh thần UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – SÁNG TẠO, lấy những giá trị đó làm “vũ khí” cạnh tranh và phát triển doanh nghiệp. Theo đó: UY TÍN: THADUCO luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong tất cả các giao dịch, coi chữ TÍN là tôn chỉ kinh doanh tiên quyết để từ đó tạo dựng vị trí vững chắc trong lòng quý đối tác, khách hàng. CHẤT LƯỢNG: Nhờ đảm bảo được CHẤT LƯỢNG sản phẩm với mọi khách hàng, THADUCO đã thành công cân bằng được quyền lợi của khách hàng và lợi ích của doanh nghiệp. SÁNG TẠO: THADUCO không ngừng khai thác khả năng SÁNG TẠO từ chính đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, thạo nghiệp vụ của mình, nhờ vậy ngày càng nâng cao sự đa dạng về chất lượng, mẫu mã, chủng loại sản phẩm, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Đối Tác Khách Hàng

THADUCO luôn xác định rất rõ về sứ mệnh của mình, cụ thể là: Đối với khách hàng, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý. Đối với xã hội, THADUCO hướng tới mục tiêu hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thị trường nguyên vật liệu trang trí nội – ngoại thất và xây dựng nói riêng cũng như sự phát triển của nền kinh tế nước nhà nói chung. Đối với cán bộ nhân viên, chúng tôi tiến hành đào tạo bài bản nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoài ra còn tạo điều kiện tối đa để phát triển tài năng của toàn bộ nhân viên.