Xưởng sản xuất gỗ keo ghép thanh Hà Nội giá rẻ, uy tín?

Gỗ keo ghép thanh Hà Nội không phải vật liệu gỗ xa lạ trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải mọi cơ sở sản xuất hay xưởng sản xuất nơi đây đều đáng tin cậy. Vì vậy, để đảm bảo giá trị và lợi ích khách hàng 100% thì hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây về lý do vì sao Công ty gỗ Thành Dương lại trở thành địa chỉ cung cấp giá rẻ, uy tín bậc nhất hiện nay.

Đảm bảo bề mặt xử lý gỗ keo ghép thanh

Nếu quý khách đã từng lựa chọn nhiều mẫu gỗ keo trước đó cũng hẳn biết. Việc bề mặt gỗ được xử lý như thế nào sẽ quyết định rất lớn đến giá thành, thẩm mỹ và tuổi thọ từng mẫu gỗ ghép thanh.

Có thể kể đến, trên thị trường có 3 mẫu ván gỗ ghép thanh được phân thành các dòng:

– Dòng gỗ chất lượng cao nhất, độ hoàn thiện tốt nhất và mức giá đắt nhất AA, AB, AC. Tuổi thọ dòng gỗ này trên 10 năm, số lần tái sử dụng cao nhất.

– Dòng gỗ chất lượng tương đối, độ hoàn thiện không cao và mức giá trung bình BB, BC, BCD. Tuổi thọ từ 5-7 năm và tái sử dụng tương đối 5-6 lần.

– Dòng gõ kém chất lượng, được làm giả lên dòng B nhiều nhất là dòng CC, CCC. Tuổi thọ 1-2 năm và tái sử dụng 1-3 lần.

Do đó, nếu bạn lựa chọn THADUCO thương hiệu Công ty gỗ Thành Dương thì chất lượng gỗ keo ghép thanh Hà Nội đảm bảo dòng gỗ AA, AB và AC. Nói không với cam kết không bán các dòng gỗ keo kém chất lượng từ B đổ xuống.

Đảm bảo chất lượng gỗ sản xuất

THADUCO khai thác những mẫu gỗ keo tự nhiên đủ tuổi và được xử lý, ngâm tẩm theo tiêu chuẩn an toàn. Đảm bảo các mẫu gỗ keo ghép thanh Hà Nội:

– Không mối mọt.

– Tuổi thọ cao.

– Không bị cong vênh, co ngót.

– Chống trầy xước hiệu quả.

– Chịu lực tác động rất lớn theo các phương ngang, dọc và trực diện.

Và những tiêu chuẩn sản xuất được áp dụng:

– Độ ẩm: từ 8 – 12% (tối đa).

– Keo tiêu chuẩn quốc tế: F4.

– Kích thước: 1200 x 2400mm.

– Độ dày: 10mm ~ 24mm.

Đảm bảo số lượng lớn và mức giá hấp dẫn

Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất có quy mô lớn, được tổ chức và quản lý theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Đảm bảo từng khâu trong quá trình đều được giám sát nghiêm ngặt. Trước khi xuất kho, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng gỗ keo ghép thanh từng lô có đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất và đúng mẫu khách hàng đặt hay không.

Sau khi kiểm tra đáp ứng đầy đủ yêu cầu và tiêu chuẩn, công ty gỗ Thành Dương mới xuất xưởng và bàn giao đến khách hàng, đối tác. Ngoài ra:

– Sản xuất và cung ứng số lượng lớn cấp tốc, giá gỗ keo ghép thanh Hà Nội rẻ nhất hiện nay.

– Hợp đồng rõ ràng, thanh toán 2 đợt linh hoạt, phương thức trả tiền đa dạng và cam kết đổi trả hàng nếu có lỗi từ phía THADUCO.

– Là đối tác chiến lược bền vững và tin cậy với những doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ, xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ,… và khách hàng khắp cả nước.

Và để được hỗ trợ mua hàng, báo giá hay giải đáp các điều khoản mua hàng. Vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất qua địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ THÀNH DƯƠNG

Trụ sở công ty: Đường 419 – Cầu Liêu – Thạch Thất – Hà Nội

VPGD: P2008 – Tầng 20 – Thành Công Tower – 57 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội.

E-mail: info@thaduco.vn

Điện thoại: 024.3636 8688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.